Dịch vụ SEO Google Map

Đánh giá:

SEO Google Map là công việc giúp đưa bản đồ địa chỉ cửa hàng/công ty/doanh nghiệp hiển thị nổi bật trên trang kết quả tìm kiếm. SEO Google Map bao gồm việc tối ưu các thông tin của bản đồ có lợi cho SEO và bí kíp lên top. Việc hiển thị bản đồ thường ưu tiên các tìm kiếm địa phương gần vị trí đặt bản đồ (ví dụ: dịch vụ seo tại Hà Nội…).

Lang thang trên mạng với từ khóa seo google map để tìm xem có cao thủ nào chia sẻ cách hay để SEO Map nhanh không… Và kết quả trả về đều là các kết quả của các “cao thủ” SEO. Với những bạn đang mong muốn SEO địa chỉ google maps của mình lên top, tưởng chừng đã tìm ra giải pháp cho mình. Click 5- 10 kết quả nhưng rút cuộc các trang đó cũng chỉ cung cấp những nội dung chung chung và tương đối giống nhau. Các “cao thủ” viết rất đúng! Nhưng mình đảm bảo là các bạn cứ làm tuần tự theo cách đó thì cũng chẳng bao giờ lên đâu bởi đó chỉ là những điểm để tối ưu cho SEO, 80% bí kíp nằm ở thủ thuật – cái mà chẳng ai chia sẻ! (trừ khi lĩnh vực không có hoặc rất ít người tạo map)

Thử search xem nào! Nếu đã là “cao thủ” SEO Maps thì ít nhất cũng phải có kết quả trả về dưới dạng map (như một chứng minh sống). Cũng giống như các trung tâm dạy SEO, họ phải là người SEO lên top với từ đào tạo seo hoặc dạy học seo thì mới đủ tiếng nói để dạy chứ!

Từ khóa SEO Google Map
Kết quả cho tìm kiếm từ khóa SEO Google Map

Thực sự mình đã vào đọc các bài viết ở top 123 kia rồi và mình không đánh giá đó là một bài hướng dẫn SEO Google Map mà chỉ coi đó là một bài chia sẻ cách tối ưu địa chỉ map có lợi cho SEO mà thôi. Tôi dám khẳng định các bạn làm theo những hướng dẫn này  thì Map cũng chẳng hiển thị trên kết quả tìm kiếm đâu! (trừ khi là cái gì đó quá dễ)

Đến đây chắc các bạn sẽ hỏi vậy đâu mới là cách seo google map hiệu quả, hay cũng chỉ là “thánh nổ”??

Với TMars, để SEO Map hiển thị trên kết quả tìm kiếm các bạn cần phải có:

 • Map (địa chỉ doanh nghiệp) và kiến thức cơ bản để tối ưu SEO Google Map
 • Bí kíp để SEO Map thành công

1. Map và tối ưu địa điểm cho SEO Map

Chuẩn bị Map để Seo

Tất nhiên rồi, muốn Seo google map bạn cần phải có một địa chỉ được đánh dấu trên google map. Có 2 cách để đưa địa chỉ lên google map: đưa địa chỉ lên Google Map Maker (bây giờ Map Maker đóng cửa và gộp nó thành Google Maps) và xác minh địa chỉ doanh nghiệp gằng Google Map Business. TMars cũng khuyên các bạn nên đưa địa chỉ doanh nghiệp của mình theo cách 2 tức là bằng Google Map Business (trình xác minh Doanh nghiệp của tôi). Bởi vì với Google Maps, địa chỉ được đưa lên phải thông qua những người có quyền kiểm duyệt, rồi khi đã SEO lên đối thủ cũng có thể chỉnh sửa thông tin đó.

Tối ưu các thông tin cho Seo Google Map

Có rất nhiều bài chia sẻ về việc giới thiệu này (đơn cử như những bài ở top 1 mà mình đã chụp lại ảnh màn hình ở phần trên), các bạn có thể tìm hiểu trên mạng để tổng hợp được thật nhiều kiến thức tối ưu nhé! Về cơ bản cũng chỉ cần một vài điểm sau:

 • Vị trí đặt địa điểm: Seo Google Map hiển thị dựa trên vị trí người dùng tìm kiếm
 • Tên địa chỉ chứa từ khóa cần SEO (cái này giờ hạn chế vì các anh map maker quản lý rất chặt để tránh việc các bạn spam dữ liệu bản đồ)
 • Tối ưu ảnh theo từ khóa
 • Tối ưu nội dung trên trang G+
 • Làm backlink cho map
 • Phát triển nội dung và tăng tương tác (+1, comment, review …)
 • …..

2. Bí kíp để SEO map thành công

Đã gọi là bí kíp thì không thể công khai người người nhà nhà đều biết được. Bí ẩn này sẽ được giữ kín tránh bị “loãng” – như những gì đã diễn ra với SEO Web. Bên cạnh đó, nhu cầu hiển thị map theo từ khóa của các đơn vị lớn là lý do TMars công khai dịch vụ SEO Google Map. Các đơn vị có nhu cầu SEO Google Map vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá hợp lý.

3. Dịch vụ SEO Google Map tại TMars

Trước đây khi SEO website chưa có nhiều cao thủ, SEO Google Map chưa được mọi người đánh giá cao và cũng chưa có một tài liệu chính xác nào chia sẻ về cách SEO Google Map  thành công 100%. Ngày nay khi SEO Website đã dần bão hòa, người người nhà nhà học và làm SEO khiến thị trường càng thêm khắc nghiệt. Một hướng đi ngách giảm cạnh tranh và giúp tiếp cận nhiều khách hàng hơn là lời khuyên dành cho mọi người, và SEO Google Map chính là hướng đi đó!

Ưu điểm của dịch vụ SEO Google Map:

 • Lên top nhanh với những từ khóa khó chỉ trong vòng 1-4 ngày
 • Hiển thị nổi bật bên tay trái (hoặc dạng danh sách ngay dưới quảng cáo) trên trang kết quả tìm kiếm giúp gia tăng khách hàng và nổi bật thương hiệu
 • Tiết kiệm chi phí so với việc thuê SEO Website hay đầu tư tiền chạy quảng cáo
 • Link website trực tiếp trên bản đồ giúp tăng traffic cho website
 • Đánh giá hiệu quả thông qua báo cáo về lượt hiển thị, số lần nhấp link website và số lần click gọi điện trực tiếp

… và còn rất nhiều ưu điểm mà bạn có thể nhận thấy khi hợp tác cùng chúng tôi.

TMars nhận dịch vụ SEO Google Map với mọi lĩnh vực và tại bất cứ tỉnh thành nào. Thủ tục đăng ký dịch vụ rất đơn giản:

– Liên hệ đặt vấn đề: 0986 676 235 – marketing@tmars.net

– Cung cấp thông tin: Tên công ty/doanh nghiệp/cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại, website (nếu có), từ khóa cần SEO

– TMars sẽ trao đổi lại và thống nhất về chi phí và lên kế hoạch SEO Google Map (có thể sẽ tư vấn lại nếu từ khóa Khách hàng chọn không thực sự hiệu quả)
– Sau khi hoàn thành, TMars nhận thanh toán chi phí

4. Dự án SEO Google Map

Dưới đây là hình ảnh một số dự án chúng tôi đã làm cho các đơn vị tại Hà Nội, tất cả đều là những lĩnh vực cạnh tranh khá khắc nghiệt về từ khóa và quảng cáo. Ở các dự án này TMars xin phép được ẩn tên và từ khóa của cách đươn vị tránh việc cạnh tranh không lành mạnh từ nhiều đơn vị khác.